TƯ VẤN PHẦN MỀM ỨNG DỤNG

Trong vài năm qua, công nghệ đã bùng nổ, dẫn tới nhiều thay đổi tích cực cho các hệ thống phần mềm. Từ việc tăng cường dịch vụ khách hàng để giúp các công ty giám sát và đánh giá dữ liệu dễ dàng hơn, Phần mềm đã cải thiện đáng kể các chức năng và cách thức các công ty tiến hành hoạt động kinh doanh.

Trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ khách hàng, máy quét cầm tay đã tăng cường đáng kể sức mạnh của hệ thống phần mềm. Nó làm cho việc quản lý hàng tồn kho trở nên dễ dàng hơn, đồng thời cung cấp dữ liệu cần thiết để đưa ra dự báo và kế hoạch sản xuất tốt hơn. Điều này đảm bảo sản phẩm luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu thị trường và khách hàng. Việc sử dụng máy quét cầm tay có thể giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí hành chính.

Một trong các thiết bị mà ai cũng sở hữu đó là điện thoại thông minh, thiết bị này đã tạo nên những tác động đáng kể đến hệ thống phần mềm, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và gia tăng hiệu suất, tạo sự linh hoạt trong công việc của nhân viên. Với điện thoại di động dễ dàng mang theo bên mình, nhân viên và khách hàng có thể truy cập vào mạng internet để tìm kiếm các thông tin quan trọng, đưa ra quyết định kịp thời.

Phần mềm đã giúp doanh nghiệp cải thiện dịch vụ khách hàng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn đăng ký phòng khách sạn, nhà hàng, mua vé máy bay. Trong chăm sóc sức khỏe, việc sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để xem kết qua xét nghiệm, các ghi chú về lịch sử thăm khám trước đây và hồ sơ sử dụng thuốc giúp tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thiểu thời gian lãng phí.

Vì vậy chúng ta cần phải lựa chọn một phần mềm phù hợp để triển khai

NHỮNG PHẦN MỀM MÀ CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI

Phần Mềm CRM

- Là công cụ để quản lý tập trung và số hóa tất cả dữ liệu khách hàng
- Là công cụ để quy trình, tự động hóa các hoạt động marketing/bán hàng/chăm sóc khách hàng
- Là hệ thống tương tác đa kênh với khách hàng (email/sms/facebook/website/landing page/tổng đài/…)
- Là nền tảng cho doanh nghiệp sẵn sàng chuyển đổi số

Phần mềm HRM

- HRM là viết tắt của Human Resource Management được hiểu là Quản trị nguồn nhân lực
- Phần mềm HRM là các ứng dụng công nghệ cho phép việc thực hiện các quy trình HRM trở nên dễ dàng hơn nhờ việc kết hợp các quy trình hành chính và nguồn nhân lực vào một chỗ, từ đó nhà quản lý có thể phân công công việc, theo dõi – đánh giá tiến độ, và khen thưởng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Phần mềm DSM

- Giải pháp, phần mềm quản lý hệ thống phân phối sẽ giúp cho các Doanh Nghiệp cải thiện và tối ưu hệ thống phân phối, giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng.
- Nhờ vào Giải Pháp DMS – Giải Pháp Quản Lý Hệ Thống Phân Phối mà Doanh Nghiệp có thể nắm bắt chính xác tình hình thị trường để có thể đưa ra chính sách hoạt động hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý kho

- Quản lý kho bằng phần mềm sẽ giúp chủ cửa hàng biết chính xác sự thay đổi về hàng hóa hàng ngày, cũng như lịch sử mọi giao dịch. Từ đó, biết rõ nguyên nhân từ đâu và hạn chế tình trạng thất thoát.
- Không lo thiếu hàng, tồn quá lâu
- Bạn không cần phải tốn nhiều chi phí và nhân lực kiểm kho mỗi ngày vì mọi hành động xuất nhập tồn hàng hóa đều được thao tác trên cùng 1 phần mềm kho, rất dễ truy xuất và quản lý

Phần mềm quản lý khách sạn

- QUẢN LÝ TỔNG THỂ KHÁCH SẠN VỚI QUY TRÌNH QUỐC TẾ: Được xây dựng dựa trên quy trình nghiệp vụ quốc tế, mọi bài toán quản lý đều được nghiên cứu kỹ để phù hợp với từng loại hình khách sạn. Đây cũng là chìa khóa tạo nên đẳng cấp của khách sạn trong mắt khách lưu trú
- TỐI ƯU CÔNG SUẤT BÁN PHÒNG
- Với giao diện thông minh rõ ràng, đặc biệt dễ sử dụng và dễ thao tác với mọi bộ phận và người sử dụng mới.

Hệ thống ERP

- ERP (Enterprise resource planning systems) là một loại giải pháp phần mềm quản lý đa chức năng, đa phòng ban giúp một doanh nghiệp, một tổ chức có thể sử dụng để thu thập, lưu trữ, quản lý và phân tích dữ liệu từ hoạt động kinh doanh của mình, bao gồm lập kế hoạch về sản phẩm, chi phí, sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ, tiếp thị và bán hàng, giao hàng và thanh toán.

Chúng tôi đã triển khai thành công phần mềm trên 300 Doanh nghiệp