» TIN TỨC
TOP phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015

1. Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất AVG Free 2015

Đứng đầu danh sách các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015 là thương hiệu nổi tiếng AVG. AVG Free Antivirus 2015 được các tạp chí lớn cũng như đông đảo người dùng tin tưởng và bình chọn.


Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015 AVG Antivirus Free tiếp tục kế thừa sự thành công trong lĩnh vực bảo mật của các năm trước, AVG đã cho ra đời phiên bản phần mềm diệt virus 2015 miễn phí cho người dùng. Bên cạnh tính năng chính là tìm và diệt các chương trình virus độc hại trên máy tính, đồng thời ngăn chặn các liên kết nguy hiểm với người dùng, AVG Free 2015 còn cung cấp thêm nhiều chức năng mới, giao diện mới và khả năng tương thích cao cho các phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất.

Các tính năng mới trên AVG Antivirus Free 2015:

Giao diện mới: AVG đã chú trọng hơn trong việc thiết kế giao diện cho phần mềm diệt virus miễn phí AVG 2015, tập trung cao vào sự đơn giản và khả năng đáp ứng nhanh trên hệ thống. Màu sắc và các thông tin cảnh báo cũng được làm nổi bật với xanh – đỏ giúp người dùng nhận biết một cách dễ dàng lúc nào máy tính gặp nguy hiểm từ virus (màu đỏ) và lúc nào máy tính thực sự an toàn (màu xanh).

Phát hiện ổ dịch: Ngay khi phát hiện một định nghĩa Virus mới, AVG Free Antivirus 2015 sẽ ngay lập tức ngăn chặn tiến trình lây lan của virus. Sau đó gửi thông tin báo cáo virus về máy chủ xử lý của AVG để cập nhật định nghĩa, đồng thời cập nhật các thuật toán ngăn chặn. Sau đó bản cập nhật sẽ được chuyển ngược về các máy tính đang cài đặt AVG trên toàn thế giới để ngăn chặn lây lan.

Bảo vệ thời gian thực (Real-time protect): Bạn có thể hình dung một cách đơn giản như sau: Nếu như bạn đang ở Việt Nam, và máy tính bạn vừa bị dính một loại virus nguy hiểm mới ra mắt, ngay lập tức AVG trên máy tính của bạn sẽ ngăn chặn, xử lý, gửi thông tin về máy chủ và sau đó cập nhật tới người dùng trên toàn thế giới, quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây. Tức chỉ vài giây sau khi máy tính của bạn ở Việt Nam phát hiện có virus mới thì lập tức các máy tính khác ở Mỹ, Châu Âu, hay bất kỳ quốc gia nào khác sẽ tự động nhận diện và ngăn chặn loại virus mới này.

Siêu gọn nhẹ: Mặc dù mọi tính năng, ưu điểm của phần mềm diệt virus AVG đều được kế thừa và phát triển từ những phiên bản trước, nhưng không vì thế mà AVG Antivirus Free 2015 chiếm nhiều tài nguyên. Phiên bản mới 2015 được tối ưu tuyệt đối cho tốc độ và tài nguyên hệ thống, giúp máy tính chạy nhanh, nhẹ nhàng và không lag trong quá trình sử dụng cũng như lúc đang quét virus.

Thông tin chi tiết về AVG Antivirus Free 2015:

Nhà xuất bản: AVG Technology Hoa Kỳ

Ngày phát hành: 09 tháng 09 năm 2014

Phiên bản: 2015.0.5315 Hệ điều hành tương thích: Windows, Windows 7, Windows XP, Windows Vista, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Đánh giá AVG Antivirus Free 2015: 

AVG Free 2015 được người dùng đánh giá cao nhất trong danh sách các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015. Dưới đây là hình ảnh thông tin đánh giá của phiên bản AVG Antivirus Free 2015 và các phiên bản AVG Antivirus Free khác: 

AVG Antivirus Free 2015 là hoàn toàn miễn phí. Hiện nay bạn có thể tải về và cài đặt trên máy tính một cách dễ dàng cũng như nhận được đầy đủ các tính năng mới nhất, tốt nhất mà chương trình mang lại. 

2. Phần mềm diệt virus miễn phí Panda Free Antivirus 2015


Phần mềm diệt virus Panda Antivirus 2015 Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015 là Panda Free Antivirus 2015. Ưu điểm của phần mềm diệt virus Panda Free 2015 là giao diện dễ sử dụng, cài đặt nhanh chóng và ngăn chặn virus hiệu quả tuyệt vời. Ngoài việc diệt sạch virus trên máy tính, Panda Free Antivirus 2015 còn có thêm chức năng nổi bật là ngăn chặn URL độc hại, giúp người dùng tránh được các trang web độc hại trước khi truy cập. Ngoài ra, phiên bản 2015 của Panda Free Antivirus cũng trang bị thêm nhiều tính năng phụ giúp máy tính hoạt động tốt hơn.

Các tính năng mới của Panda Free Antivirus 2015:

Thêm tính năng ngăn chặn URL độc hại (URL Filtering): Ngăn chặn trước các URL, liên kết chứa nội dung độc hại giúp người dùng tránh được tối đa các mối nguy hiểm từ virus khi sử dụng internet và lướt web.

Thêm các tính năng phụ hữu ích: Các tính năng phụ hữu ích trên Panda Free Antivirus giúp người dùng tăng tốc máy tính, xóa file rác hay quản lý bức tường lửa Windows v.v.. mà không cần phải cài đặt thêm các phần mềm khác của bên thứ ba.

Bảo vệ thời gian thực (Real-time protect): Tương tự như AVG hay các phần mềm diệt virus hàng đầu khác, Panda Free Antivirus cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực giúp người dùng an toàn tuyệt đối trước các mối nguy hiểm từ virus.

Thông tin chi tiết phiên bản Panda Free Antivirus 2015:

Nhà xuất bản: Panda Security

Ngày phát hành: 12 tháng 08 năm 2014

Phiên bản: 2015.0.1

Hệ điều hành tương thích: Windows, Windows 7, Windows XP, Windows Vista, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Tải về và cài đặt: Phiên bản Panda Free Antivirus 2015 được phát hành miễn phí cho phép người dùng tải về.

Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản thử nghiệm và sẽ tiếp tục được Panda Security cập nhật phiên bản chính thức tự động sau khi người dùng đã cài đặt.

3. Phần mềm diệt virus miễn phí Avast free antivirus 2015

Avast! đã phát hành các phiên bản phần mềm diệt virus 2015 của hãng. Phiên bản Avast free antivirus 2015 đang ở giai đoạn thử nghiệm (beta) đã lọt top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015, cho phép người dùng tải về và cài đặt hoàn toàn miễn phí để bảo vệ máy tính khỏi virus, trải nghiệm các tính năng mạnh mẽ và đột phá từ công nghệ bảo mật của Avast! Phần mềm diệt virus miễn phí 2015 - Avast! free antivirus 2015 Trong khi giao diện người dùng của Avast! free antivirus 2015 không có thay đổi nhiều so với phiên bản hiện tại của năm 2014, có rất nhiều tính năng mới được thêm vào phiên bản lần này.

Các tính năng mới của Avast! free antivirus 2015:

Home Network Security – Quét virus trên mạng kết nối của bạn (router, Wi-Fi, các thiết bị kết nối khác) tìm các lỗ hổng (mặc định) bảo mật mật khẩu trên router, hoặc quản lý chia sẽ kết nối Wi-Fi (tìm và ngăn chặn các thiết bị kết nối wifi trái phép). Tính năng này làm cho avast! 2015 trở nên độc đáo và hấp dẫn.

Smart Scan – Quét tất cả mọi thứ cùng một lúc, bao gồm tất cả các loại virus và phần mềm độc hại, phần mềm tự động cập nhật, Home Network Security và GrimeFighter. Sau khi tìm xong, bạn sẽ dễ dàng xử lý, ngăn chặn hoặc tiêu diệt một cách dễ dàng chỉ với thao tác click chuột trên giao diện chương trình.

Quét HTTPS (Web Security), – Tường lửa duyệt web trên Avast! 2015 sẽ quét các cổng kết nối HTTPS mã hóa, vì vậy bạn sẽ không bị lây nhiễm virus cho dù các virus đã được mã hóa thông qua HTTPS.

SecureDNS (tính năng chỉ có sẵn trên phiên bản trả phí) – Sẽ bảo vệ router của bạn / các thiết bị kết nối với router khỏi các DNS nguy hại. Rất nhiều chương trình virus thâm nhập vào máy tính thông qua DNS mà không bị các phần mềm diệt virus phát hiện. Avast! 2015 sẽ xử lý và ngăn chặn triệt để cổng lây lan này.

Nâng cao chất lượng – Nhiều nội dung vá lỗi và tính năng cải tiến khác nhau đã được đưa vào Avast! free antivirus 2015, giúp chương trình hoạt động nhẹ nhàng, ổn định hơn và máy tính chạy nhanh hơn.

Công nghệ NG – Công cụ ảo hóa cho quá trình hoạt động của Windows và các ứng dụng trong môi trường ảo an toàn. Cải thiện tỷ lệ phát hiện virus của avast! Công nghệ DeepScreen cũng được đưa vào Avast! 2015. Ngoài ra Avast! cũng sẽ thêm tính năng SafeZone (khu vực an toàn) và Sandbox (khu vực ngăn chặn) trong các bản cập nhật tự động tiếp theo.

GrimeFigther miễn phí – Công cụ tối ưu hóa máy tính Avast! GrimeFighter hiện có hai phiên bản – miễn phí và tính phí. Phiên bản miễn phí cho phép tinh chỉnh các thiết lập hệ thống, loại bỏ các tập tin rác, trong khi phiên bản tính phí được trang bị thêm chức năng vô hiệu hóa các ứng dụng vô ích.

Thông tin phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Avast! free antivirus 2015:

Nhà xuất bản: Avast! Security

Ngày phát hành: 22 tháng 09 năm 2014

Phiên bản: 2015 Beta 2 (build 10.0.2022)

Hệ điều hành tương thích: Windows, Windows 7, Windows XP, Windows Vista, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Phiên bản Avast! free antivirus 2015 beta 2 hiện có sẵn và cho phép người dùng tải về miễn phí. Ngoài ra, các phiên bản tính phí của Avast! 2015 cũng cho phép tải về và dùng thử miễn phí để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất từ Avast!Quý khách Cần tư vấn về dịch vụ thiết kế web vui lòng liên hệ thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Toàn Cầu Thịnh 

Trụ sở chính: 67 Hoàng Tích Trí – Đà Nẵng 

Điện thoại: (0511) 3 899 079

Website: http://toancauthinh.com/ 

Hotline:  0905.17.11.08  hoặc 0919.52.01.38


---------- CUNG CẤP DỊCH VỤ ----------
Thiết Kế Web
Thiết Kế Phần Mềm
Thiết Kế Thương Hiệu
Dịch vụ SEO Web
Dịch Vụ Domain, Hosting
Dịch vụ khác

LIÊN HỆ

TOÀN CẦU THỊNH sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ và chất lượng tốt nhất

Gửi liên hệ đến với chúng tôi

Please enter name.
Please enter valid email adress.
Please enter valid email adress.
Please enter your comment.
- Trụ sở : 239/1 Hải Phòng - Q. Thanh Khê - TP.Đà Nẵng
- Văn phòng: 21 Bắc Đẩu - Q. Thanh Khê - TP.Đà Nẵng
- Văn phòng đại diện tại TP HCM : 07 HT17 Phường Hiệp Thành, Q.12 TP.Hồ Chí Minh
- Điện Thoại: 05113.899.079
- Email: info@toancauthinh.com