PHÁT TRIỂN MOBILE APP

Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu ứng dụng và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, chúng tôi hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng bán hàng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là Blockchain, Affiliate...

Mã nguồn tối ưu máy chử cao cấp

Thiết kế giao diện chuyên nghiệp

Được duy trì bảo mật với các chuyên gia kinh nghiệm

Trải nghiệm người dùng sáng tạo độc đáo

Tư duy logic, sáng tạo, thẩm mỹ, lấy người dùng làm trọng tâm

TIÊU CHUẨN HOẠT ĐỘNG

Tiêu chuẩn nhất quán khẳng định vị thế tiên phong của EBIZLAND: Đúng người - Đúng công cụ - Đúng phương pháp.

VỀ CON NGƯỜI

Chiến lược tuyển chọn con người nghiêm ngặt và có chiều sâu

Luôn luôn niềm nở, tận tâm và trách nhiệm cao với khách hàng

Tôn chỉ hoạt động thực dụng lấy kết quả làm tiêu chuẩn đánh giá

VỀ CÔNG CỤ

Quản lý nội bộ bằng phần mềm ứng dụng thiết kế riêng biệt

Sử dụng các công cụ vận hành thúc đẩy tối đa hiệu suất

Tương tác khách hàng bằng công cụ thân thiện theo yêu cầu

VỀ CÔNG NGHỆ

Làm chủ các công nghệ tân tiến nhất hiện nay như: Blockchain, Affiliate…

Thành thạo đa số công nghệ lập trình và có thể đáp ứng theo nhu cầu

Hệ sinh thái tích hợp đa dạng, uy tín và bảo hiểm rủi ro

VỀ BẢO ĐẢM, BẢO MẬT

Nghiêm ngặt bảo vệ quyền tác giả, quyền sở hữu của doanh nghiệp

Duy trì chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ hoặc theo yêu cầu

Chứng chỉ bảo mật quốc tế kèm bảm hiểm rủi ro lên đến $1.500.000

TẠI SAO PHẢI CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng cách tập trung làm tròn những nhiệm vụ có tính ứng dụng cao, thực tiễn và chuyên biệt.

Tầm nhìn

Năm 2020: EBIZLAND đẩy mạnh liên kết đối tác phát triển công nghệ ứng dụng trong khu vực như: Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Philippines… Tạo đà mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu và Mỹ. Nghiên cứu mở rộng quy mô cung ứng dịch vụ sang Internet vạn vật, AI, Bigdata…

Năm 2025: Tầm nhìn đưa “by Vietnam” trở thành thước đo công nghệ chuẩn mực trên thế giới, được phát triển hoàn toàn bởi người Việt Nam. Biến những dự án phần mềm gắn với “by Vietnam” trở thành niềm tự hào dân tộc, được bạn bè quốc tế nể trọng, tin tưởng và học tập.

Sứ mệnh

Mỗi người trong chúng tôi làm việc nhiệt huyết, không ngừng cập nhật năng lực ứng dụng công nghệ, phát triển sức mạnh tri thức và luôn trong trạng thái sẵn sàng cao nhất. Chúng tôi đã thể hiện một cách xuất sắc khi tiếp nhận những dự án lớn từ các quốc gia khu vực trong suốt quãng thời gian qua. Và trên mọi thứ, chúng tôi xem việc phục vụ người Việt như là bổn phận, là trách nhiệm của bản thân. Sẵn sàng cống hiến hết mình vì sự nghiệp phồn vinh của đất nước Việt Nam!

Sứ mệnh của Ebizland Group là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội.

Văn hoá doanh nghiệp

Uy tín Chịu trách nhiệm:
“Giấy rách còn giữ lấy lề” Mặc dù có gặp khó khăn, gian khổ nhưng vẫn giữ gìn lòng tin, đức hạnh và sự tín nhiệm của đồng nghiệp, bạn bè.
“Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy chịu trách nhiệm.“ Bạn phải nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân với công việc, với đồng nghiệp, với công ty và với khách hàng của mình. Một người luôn được tôn trọng và cảm phục nhiều hơn khi sẵn sàng chịu trách nhiệm của mình.

Đam mê:
“Trí tuệ dẫn ta vào cuộc theo đuổi Sự thật, Đam mê khuyến khích ta Hành động”. Yêu thích làm việc, vượt qua mọi điều kiện không thuận lợi để hoàn thành xuất sắc công việc, quyết tâm đi đến cùng không phải vì phần thưởng mà vì mong muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.

Sáng tạo:
“Sáng tạo là cho phép chính mình phạm sai lầm, Nghệ thuật là biết được sai lầm nào nên giữ lại” Là thường xuyên có những ý tưởng mới, những phát kiến mới đóng góp và phát triển trong công việc. Như ý tưởng tiết kiệm, ý tưởng tiếp thị, ý tưởng bảo vệ môi trường, ý tưởng về sản phẩm…

Kiên định:
“Non cao cũng có đường trèo, Đường dù hiểm nghèo cũng có lối đi” Cuộc sống là một chuỗi những thử thách, chông gai và không có công việc nào là dễ dàng để đem tới cho chúng ta một cuộc sống tốt đẹp cả. Giữa những lúc khó khăn nhất, bạn phải kiên trì, nhẫn nại và tự vạch ra cho mình một lối đi đúng đắn. Không nên đứng núi này, trông núi nọ để rồi mãi vẫn chỉ ở dưới chân núi.

Xuất sắc:
“Người trẻ tuổi yêu vinh dự và chiến thắng hơn tiền bạc” Hãy luôn là người chiến thắng trong mọi hoạt động mà bạn tham gia. Không chỉ làm tốt công việc của mình, hãy làm tốt nhất và còn vượt xa thành tích yêu cầu của công việc được giao.

Đoàn kết:
“Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là đại dương.” Mỗi người đều có một điểm mạnh và điểm yếu nên sự tương hỗ luôn tạo ra sức mạnh lớn lao để hoàn thành tốt mọi công việc. Với công việc lớn, hãy chia nhỏ cho từng người, với 1 đội ngũ đoàn kết, không có gì có thể ngăn cản được các bạn.

Văn minh:
“Hãy đối xử với ai cũng lịch sự, thậm chí kể cả trước người thô lỗ với bạn. Không phải bởi vì họ tử tế, mà bởi vì bạn là người tử tế”. Giao tiếp với nhau trên tinh thần tôn trọng, gần gũi (Chưa cần biết người đó có tôn trọng mình hay không, mình cứ tôn trọng người đó), hòa nhã và thân thiện trong cách xưng hô, chủ động giúp đỡ mọi người, tự trọng khi hành xử… 5 nguyên tắc làm việc nhóm mà bạn cần phải nắm vững: trân trọng, cảm thông, chủ động, khuyến khích và chia sẻ.

Tích cực:
“Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm”. Các nguyên tắc làm việc ở EBIZLAND: Không chỉ trích, không phê bình, không oán trách, không than phiền. Từ chỗ luôn duy trì một thái độ bình thản và tích cực với công việc, khi bạn bắt tay vào hành động, không gì có thể làm khó được bạn cả.

Giá trị cốt lõi

UY TÍN:
EBIZLAND đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm nền tảng kim chỉ nam để xây dựng đội ngũ nhân sự nhiệt thành, tận tâm, biết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động.
Lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình; Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát triển năng lực, nỗ lực hết mình để làm tròn và làm tốt hơn những cam kết của mình với khách hàng. Nghiêm ngặt bảo vệ quyền tác giả, quyền sở hữu của doanh nghiệp

TỐC ĐỘ:
EBIZLAND quan điểm tốc độ vận hành và thực thi bài bản là tài sản chiến lược cạnh tranh. Qua đó luôn đổi mới sáng tạo, cập nhật giải pháp, năng lực, công cụ vận hành và kiểm soát. Thời gian của khách hàng chính là vàng bạc.

TÂN TIẾN:
Là công ty hoạt động lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xem việc cập nhật công nghệ mới là thước đo cho năng lực thực thi của mình.
EBIZLAND chủ động tìm tòi nghiên cứu và phát triển ứng dụng phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp Việt Nam. Từng bước xây dựng nên hệ thống dịch vụ chuyên sâu, chỉn chu, đa dạng và mới mẻ; làm nền tảng phát triển thương hiệu và trở thành đối tác tin cậy với khách hàng trong và ngoài nước.

NHÂN ÁI:
EBIZLAND gắn kết mối quan hệ với khách hàng, đối tác bằng sự chân thành, thiện chí; coi trọng người lao động như phần tài sản quý giá nhất của công ty; xây dựng môi trường chuyên nghiệp, bài bản, thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt để tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân sự của mình.
EBIZLAND luôn coi trọng những giá trị nhân ái và đem chữ nhân làm mục đích tồn tại của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đóng góp phần công sức nhỏ của mình vào các hoạt động từ thiện với cộng đồng. Giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, khai sáng cho những mảnh đời khiếm khuyết tìm được cơ hội cho chính mình. Chung tay với cộng đồng, xây dựng một Đất nước Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn.

TRUNG THÀNH, TRUNG THỰC::
Người EBIZLAND Group kiên định với con đường và các giá trị của Tập đoàn: tôn trọng sự thật, trung thực và sẵn sàng chịu trách nhiệm với công việc mình làm. Chính điều này giúp chúng tôi có được lòng tin của khách hàng, khẳng định được đẳng cấp và giá trị của mình.

NHIỆT TÂM:
Với sự tận tâm và nhiệt tình trong công việc, Người EBIZLAND Group đã và đang chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm giúp chúng tôi kiến tạo nên những sản phẩm đẳng cấp và khác biệt.

Chúng tôi đã thiết kế trên 4,000 Websites Since 2005