Linux VPS Hosting

Gói cơ bản

Tiết kiệm 40%

175.000

Vnđ/Tháng

Hãy bắt đầu

Cpu: Intel® Xeon® D-2141I Processor

CORE : 2 Cores

20 GB SSD Disk Space

2 GB RAM

Bandwidth : Unlimited

IP : 01

Gói nâng cao

Tiết kiệm 40%

349.000

Vnđ/Tháng

Hãy bắt đầu

Cpu: Intel® Xeon® D-2141I Processor

CORE : 2 Cores

40 GB SSD Disk Space

4 GB RAM

Bandwidth : Unlimited

IP : 01

Gói Cao Cấp

Tiết kiệm 50%

1.079.000

Vnđ/Tháng

Hãy bắt đầu

Cpu: Intel® Xeon® D-2141I Processor

CORE : 4 Cores

80 GB SSD Disk Space

6 GB RAM

Bandwidth : Unlimited

IP : 01

Available Add Ons: cPanel @ $8.49 | Plesk renews @ $5.49 | SAN Storage Starts@ 0-50 GB / $2.50

Tại sao chọn Linux VPS Hosting

Máy chủ VPS được cung cấp bởi KVM

BMáy ảo dựa trên hạt nhân (KVM) là một cơ sở hạ tầng ảo hóa cho nhân Linux, biến nó thành một trình ảo hóa, một chương trình cho phép nhiều hệ điều hành chia sẻ một máy chủ phần cứng duy nhất. Với KVM, chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS vừa mạnh mẽ, vừa dễ sử dụng và bằng cách xây dựng các máy chủ của chúng tôi với các thành phần tiên tiến nhất, chúng tôi mở khóa tốc độ thực sự khủng khiếp.

Cài đặt tức thì

Chúng tôi hiểu giá trị thời gian của bạn, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng máy chủ VPS của bạn đã sẵn sàng để sử dụng trong vòng vài giây. Với nền tảng cung cấp tức thì độc đáo của chúng tôi, máy chủ VPS của bạn sẽ hoạt động trong vòng vài giây. Chúng tôi sử dụng Openstack trên tất cả các gói VPS Hosting của chúng tôi để cung cấp máy chủ tự động và dễ dàng.

Di chuyển miễn phí với VPS Hosting

Di chuyển nhà cung cấp lưu trữ có thể là một kinh nghiệm cực kỳ khó khăn. Để đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi di chuyển đến các máy chủ VPS của chúng tôi, người quản lý tài khoản của chúng tôi hỗ trợ bạn chuyển tiền cPanel, theo yêu cầu.

Dễ quản lý

Mọi cấu hình máy chủ VPS đều bao gồm giao diện cPanel, được đánh giá cao. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần để cung cấp với một loạt các công cụ và tùy chọn mạnh mẽ được trình bày trong GUI mượt mà.

Lý tưởng để bán lại

Với WHM & cPanel, bạn cũng có thể phân chia máy chủ riêng ảo của mình và thiết lập nó để sử dụng cho nhiều khách hàng hoặc thành viên trong nhóm của bạn. Thiết lập, quản lý và giám sát hoàn toàn dễ dàng với các gói VPS Hosting

Máy chủ VPS có SSD miễn phí

Máy chủ riêng ảo Ebizland đi kèm với Ổ cứng thể rắn * để lưu trữ, mang lại hiệu suất vượt trội về tốc độ đọc / ghi. SSD cũng đảm bảo nguy cơ hỏng hóc cơ học thấp hơn so với ổ cứng.

Đặc tính kỹ thuật VPS

Với VPS, bạn hoàn toàn cách ly trên máy chủ vật lý cho việc lưu trữ. Máy chủ riêng ảo của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những người dùng khác và với quyền truy cập root, bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào bạn yêu cầu trên máy chủ của mình. CPU, RAM, HDD và Băng thông được phân bổ cho gói VPS Hosting của bạn sẽ luôn có sẵn cho các ứng dụng của bạn. Một máy chủ VPS cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của một máy chủ chuyên dụng với giá cả phải chăng.

Hãy gọi chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất: +84.02363.503355

Chúng tôi cung cấp hosting 800,000 Websites Since 2005